Web Hosting
Web Hosting Web Hosting là nơi chứa tất cả mã nguồn (code), video, image,… và cơ sở dữ liệu cần thiết cho 1 website có thể hoạt động được trên môi trường internet.

Hiện nay Web Hosting được chia làm 2 loại chính:

+ Web Hosting Linux:

Web Hosting Linux phù hợp với hầu hết các trang web sử dụng mã nguồn mở như php, python, js .. .các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện này. Sử dụng Panel quản trị thông tin như cPanel, DirectAdmin, Vesta Panel… và công nghệ bản quyền Litespeed WS, CloudLinux rất tiện dụng và dễ dàng quản trị.

+ Web Hosting Windows:

Web Hosting Windows tương thích hoàn toàn với mã nguồn ASP, ASP.NET, hỗ trợ các phiên bản mới MSSQL, IIS, Netcore...Quản lý lưu trữ dễ dàng với giao diện, với phần mềm bản quyền Plesk, IIS.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê máy chủ riêng tại IDC - chất lượng tốt, giá cam kết cạnh tranh

Thuê máy chủ riêng tại IDC - chất lượng tốt, giá cam kết cạnh tranh

Website muốn hoạt động cần không gian máy chủ để lưu trữ, thuê máy chủ riêng cũng là một trong những lựa chọn đáp ứng tốt. Nhưng giữa nhiều nhà cung cấp, bạn cần có kiến thức để tìm thuê máy chủ riêng tại nơi uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Kinh nghiệm thuê server ảo (máy chủ ảo) tốt nhất

Kinh nghiệm thuê server ảo (máy chủ ảo) tốt nhất

Bạn là người đang quan tâm đến máy chủ ảo? Bạn muốn thuê máy chủ ảo để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng bạn lại không biết nên mua máy chủ ảo ở đâu; khi thuê hoặc mua máy chủ ảo cần lưu ý những gì?… Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và kinh nghiệm về việc thuê server ảo.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo?

Có nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo?

Có thể nói, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo xuất hiện như một phương án cứu tinh cho các doanh nghiệp và tổ chức muốn thuê máy chủ để lưu trữ dữ liệu mà ngân sách lại không cho phép. Đây chính là dịch vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên thuê dịch vụ máy chủ ảo hay không. Vậy bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Định nghĩa VPS Hosting

Định nghĩa VPS Hosting

Để tạo lập một website mới, dù là cá nhân hay doanh nghiệp sẽ đều phải tiếp xúc với những khái niệm hoàn toàn xa lạ như Hosting, web hosting, server, VPS hosting,… Một trong những khái niệm bạn nên quan tâm đó là VPS.

Cloud Hosting WordPress - Chọn hosting tốt nhất cho website WordPress

Cloud Hosting WordPress - Chọn hosting tốt nhất cho website WordPress

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức. WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình. WordPress là ngôn ngữ lập trình của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay.

Chat Zalo