Hoạt động
Hoạt động Ta sẽ có 2 Server làm nhiệm vụ LoadBalancer. LB1 và LB2

- 1 Server đóng vai trò đang hoạt động nhiệm vụ cân bằng tải chính (ở đây là LB1)

- 1 Server giữ vai trò cân bằng tải ở trạng thái chờ. ( LB2 )

- Khi client bên ngoài truy cập trang web thông qua địa chỉ (domain) IP WAN3, từ IP WAN3 này request sẽ đi vào máy chủ LB1, máy chủ LB1 sẽ có nhiệm vụ chia đều các request, hoặc chia số lượng request về máy chủ Web 1, Web 2 theo thuật toán được định nghĩa sẵn

- Khi Server LB1 gặp sự cố, không thể xử lý request, lúc này server LB2 sẽ được tự động chuyển thành trạng thái Active tiếp tục giữ nhiệm vụ cân bằng tải cho 2 Web Server , đảm bảo cho việc truy cập trang web liên tục, không bị gián đoạn đối với người dùng internet

- Khi Server LB1 được xử lý xong sự cố, và sẵn sàng làm nhiệm vụ cân bằng tải trở lại , vai trò cân bằng tải từ Server LB2 sẽ tự động chuyển lại cho Server LB1.

Các giao thức, thuật toán thường sử dụng để setup cân bằng tải:

Round Robin: Các truy vấn sẽ lần lượt được hệ thống phân tải tự động xoay vòng tới các máy chủ.

Least Connections: Hệ thống sẽ tự động lựa chọn máy chủ có lượng kết nối đang hoạt động là nhỏ nhất để phục vụ

Source IP: Hệ thống sẽ lựa chọn máy chủ xử lý dựa vào địa chỉ IP của máy trạm người truy cập.

Ngoài hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ web, còn có hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ DNS, DB, PROXY…

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Vì sao Cloud Hosting là lựa chọn tốt nhất?

Vì sao Cloud Hosting là lựa chọn tốt nhất?

Website là một trong những công cụ marketing hữu hiệu nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Và để website có thể hoạt động được thì cần phải đăng kí tên miền và hosting. Và bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn về một loại dịch vụ hosting đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Cloud VPS là gì? Những ưu điểm vượt trội của máy chủ ảo VPS

Cloud VPS là gì? Những ưu điểm vượt trội của máy chủ ảo VPS

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ riêng ảo hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Hiểu một cách cơ bản thì Cloud VPS gần giống với Shared Web Hosting. Cách thức hoạt động của Cloud VPS là cùng sử dụng chung trên một hệ thống server.

Các ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting Linux có thể bạn chưa biết

Các ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting Linux có thể bạn chưa biết

Cloud Hosting Linux là một dịch vụ hosting đang rất ưa chuộng và phổ biến với hầu hết mọi người dùng hiện nay bởi chi phí khá rẻ. Ngoài ra thì Cloud Hosting Linux còn thu hút một lượng lớn người dùng bởi những tính năng ưu việt cũng như những ưu điểm nổi bật của nó, mà có thể vẫn còn có nhiều người dùng chưa biết.

Thuê VPS giá tốt nhất tại Việt Nam

Thuê VPS giá tốt nhất tại Việt Nam

Nhu cầu sở hữu website riêng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Và công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc lưu trữ dữ liệu cũng như vận hành website là hệ thống máy chủ. Trên thị trường hiện nay có hàng tá loại hình dịch vụ máy chủ mà bạn cần biết như Cloud server, VPS server, Dedicated server,… Dedicated server – hay còn còn gọi là máy chủ vật lý chuyên dụng được đánh giá là loại hình dịch vụ tối ưu nhất với hiệu suất hoạt động cũng như khả năng bảo mật đứng đầu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp Cloud VPS uy tín nhất

Lựa chọn đơn vị cung cấp Cloud VPS uy tín nhất

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin thì nó đã kéo theo rất nhiều các dịch vụ khác phát triển. Tiêu biểu trong số đó là dịch vụ Cloud VPS dùng để lưu trữ website cho các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên sẽ khá khó khăn cho các doanh nghiệp khi phải lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS uy tín nhất trong số hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị.

Cloud VPS Hosting là gì? Lợi ích của Cloud VPS Hosting

Cloud VPS Hosting là gì? Lợi ích của Cloud VPS Hosting

Dịch vụ Cloud VPS được mệnh danh là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website vì nó đã khắc phục được hoàn toàn các thất bại của dịch vụ VPS thông thường. Dưới đây là danh sách những lợi ích mà Cloud VPS mang đến cho người dùng.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS tại Hà Nam

Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS tại Hà Nam

Hiện nay, VPS không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp nữa. Khi mà sự phát triển công nghệ thông tin ngày một vươn xa, các nhu cầu liên quan đến việc lưu trữ thông tin dữ liệu dưới dạng số hóa, nhu cầu vận hành website của các tổ chức, doanh nghiệp cũng được tăng lên. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn những khía cạnh trong việc sử dụng VPS và làm cách nào để thuê mua VPS dễ dàng nhất.

Khi thuê VPS có cần am hiểu kiến thức quản trị VPS không?

Khi thuê VPS có cần am hiểu kiến thức quản trị VPS không?

Những khái niệm về server, máy chủ ảo, VPS có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin, hay những ai yêu thích tin học. VPS ra đời đã giúp giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến việc vận hành website của các tổ chức, doanh nghiệp. Nó đóng một vai trò to lớn trong cuộc sống của con người hiện nay, khi mà thời đại này là thời đại 4.0 – thời đại của sự phát triển của khoa học và công nghệ.

Chat Zalo