Lựa chọn
Lựa chọn Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ, cần đảm bảo rằng đó là một công ty có thành tích tốt về việc coi trọng các vấn đề bảo mật. Tốt nhất bạn nên tránh các dịch vụ lưu trữ miễn phí, thiếu các cam kết về bảo mật.

- Tránh sử dụng các port mặc định

- Sử dụng tường lửa (firewall), thiết lập các rules trong firewall.

- Setup phần mềm antivirus

- Đóng tất cả các port không cần thiết

- Backup dữ liệu thường xuyên

- Bảo mật các tài khoản trong máy chủ, password của các tài khoản phải có độ khó cao, loại bỏ các tài khoản không cần thiết.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Khi nào bạn nên dùng VPS SSD?

Khi nào bạn nên dùng VPS SSD?

Ổ đĩa cứng HDD truyền thống chỉ phù hợp cho một trang web có lượng traffic ở mức trung bình. Còn khi mà trang web của bạn đã bắt đầu phát triển hơn, có lượng traffic lớn, cần phải xử lý một lượng thông tin khổng lồ từ khách hàng thì ổ HDD không còn thực sự phù hợp nữa. Thay vào đó, một giải pháp tối ưu nhất có thể thay thế HDD chính là ổ đĩa cứng SSD.

Khi nào nên cân nhắc sử dụng VPS Hosting?

Khi nào nên cân nhắc sử dụng VPS Hosting?

Lựa chọn đúng dịch vụ hosting chưa bao giờ là dễ dàng. Kể cả khi bạn là một người đã có nhiều kinh nghiệm vẫn sẽ gặp vấn đề trong việc chọn đúng được dịch vụ phù hợp. Đến một lúc nào đó, trang web của bạn phát triển mạnh mẽ đến mức gói shared hosting không còn phù hợp nữa vì bạn cần nhiều tài nguyên hơn, và bạn buộc phải chọn một dịch vụ khác phù hợp hơn để thay thế.

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Bạn không biết nên lựa chọn Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux? Những tính năng cũng như ưu và nhược điểm của hai loại dịch vụ đó là gì? Sử dụng Windows hay Linux mới là phù hợp nhất cho Cloud Server của bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho mình. Hãy tham khảo nhé.

Thuê server ảo chất lượng cao ở Việt Nam

Thuê server ảo chất lượng cao ở Việt Nam

Hiện nay, ở nước ta, hàng loạt các phẩm dịch vụ xuất hiện với mục đích để thỏa mãn nhu cầu của con người. Nhu cầu của con người là không đếm xuể. Trong đó, nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn, và họ cần một chiếc máy chủ để giải quyết những vấn đề về xử lý thông tin này. Bởi vậy mà máy chủ ảo đã được các chuyên gia công nghệ sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thuê server ảo chất lượng nhất ở nước ta

Thuê máy chủ Cloud giá tốt và uy tín nhất tại Quận 11 TPHCM

Thuê máy chủ Cloud giá tốt và uy tín nhất tại Quận 11 TPHCM

Máy chủ Cloud mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng nó được đánh giá rất cao, và nhanh chóng trở thành một dịch vụ lưu trữ được phần đa người dùng hiện nay ưa chuộng thay thế cho các mô hình lưu trữ trước kia. Và đương nhiên là người dùng ở khu vực Quận 11 TPHCM cũng không phải ngoại lệ. Vì vậy trong bài viết này, IDC Online chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại dịch vụ máy chủ siêu hot này và chia sẻ cách để thuê được máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Quận 11 nhé!

Chat Zalo