Lợi ích
Lợi ích - Giải pháp ảo hóa giải quyết vấn đề về chi phí và năng suất hoạt động của các máy chủ bằng việc giảm thiểu chi phí phần cứng và vận hành lên đến 50%, sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên thông qua ảo hóa. Đồng thời cũng giúp triển khai các máy chủ nhanh chóng, dễ dàng và tự động quản lý các tài nguyên trong máy chủ.

- Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng máy chủ bằng cách quản lý tập trung.

- Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên trong hệ thống máy chủ, vận hành dễ dàng, giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng hệ thống ban đầu như máy chủ, switch, tủ rack, nguồn điện, hệ thống làm lạnh, không gian lưu trữ… và tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
VPS free ở Hà Nội

VPS free ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và bạn đang có nhu cầu thuê VPS free? Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên thuê VPS free ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng và đảm bản uy tín, thì sau đây chúng tôi sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin bổ ích về việc thuê VPS free ngay tại Hà Nội.

Bạn đã biết cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình chưa?

Bạn đã biết cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình chưa?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server ngày càng gia tăng mạnh mẽ đã kéo theo sự ra đời của vô cùng nhiều các nhà cung cấp dịch vụ. Điều này khiến cho không chỉ người dùng ở khu vực Ba Đình mà còn ở trên cả nước cảm thất hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo.

Cloud Hosting là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về Cloud Hosting

Cloud Hosting là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về Cloud Hosting

Cloud Hosting là gì ? Bạn có thể hiểu đơn giản đó chính là một dịch vụ lưu trữ trang web sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại (hay còn gọi là Cloud Computing) trên máy chủ Windows hoặc Linux.

Dịch vụ thuê VPS free ở TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thuê VPS free ở TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất nước ta, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và nhịp sống sầm uất của người dân nơi đây. Theo đó, để đáp ứng thị hiếu của người dân, các dịch vụ công nghệ cũng lần lượt xuất hiện ngày một nhiều và đa dạng hơn. Trong đó, có dịch vụ cho thuê VPS free hiện đang được ưa chuộng.

VPS và Cloud server khác nhau thế nào?

VPS và Cloud server khác nhau thế nào?

Ngày nay, công nghệ thông tin đang phát triển rất nhanh chóng. Điều đó, đồng nghĩa với việc Internet cũng theo tỉ lệ thuận đi lên cùng với công nghệ thông tin. Hiển nhiên, các dịch vụ liên quan đến Internet đều được chú trọng nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Trong đó, có Cloud Server và Cloud VPS rất được chú trọng.

Các lợi ích của Cloud Server cho doanh nghiệp của bạn

Các lợi ích của Cloud Server cho doanh nghiệp của bạn

Cloud server mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích gì? Hãy cùng IDC đi tìm hiểu các lợi ích của Cloud server cho doanh nghiệp

Khái niệm, chức năng của openstack?

Khái niệm, chức năng của openstack?

OpenStack là một hệ điều hành đám mây kiểm soát các nhóm tài nguyên máy tính, lưu trữ và mạng lớn trong một trung tâm dữ liệu, tất cả đều được quản lý và cấp phép thông qua các API có cơ chế xác thực chung.

Chat Zalo