Lựa chọn
Lựa chọn - Backup bằng thiết bị lưu trữ dung lượng lớn:

Chúng ta cần đánh giá dữ liệu cần backup là dữ liệu động hay tĩnh, khi đã đánh giá nhu cầu và loại cấu hình dữ liệu cần lưu, bạn cần tính đến sao lưu chiến lược, đó chính là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ để tạo nên một mô hình sao lưu hiệu quả. Chiến lược đó phải thích hợp với nhiều thiết bị và loại cấu hình dịch vụ, chẳng hạn như ổ USB, ổ cứng bên ngoài, lưu trữ gắn mạng (NAS) và sao lưu trực tuyến.

- Backup dữ liệu trực tuyến

Một trong những giải pháp sao lưu có hiệu quả là dùng phần mềm để backup dữ liệu online như dữ liệu của phần mềm kế toán MISA, FAST, các dữ liệu website, phần mềm CSDL…, có thể bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả trong trường hợp thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn, ngập lụt, động đất… Tuy nhiên, những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường có dung lượng thấp, nên nếu bạn muốn lưu trữ kiểu dữ liệu lên tới hàng trăm GB hoặc nhiều TB thì tốt nhất là bạn chọn dùng SAN, ổ NAS hoặc ổ cứng cục bộ.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất ở đâu tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội?

Thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất ở đâu tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội?

Nằm ngay ở phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, Huyện Chương Mỹ đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ với rất nhiều những công ty, doanh nghiệp được thành lập tại đây. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy chủ Cloud tại đây là rất lớn, để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như tăng sức cạnh tranh cho các đơn vị với một hệ thống công nghệ thông tin vững mạnh. Thế nhưng thuê ở đâu để có một hệ thống máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng nhất?

Thuê máy chủ ảo ở Phan Thiết

Thuê máy chủ ảo ở Phan Thiết

Hiện nay, tại Phan Thiết, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ngay từ khi ra đời đã thu hút được nhiều sự tò mò của khách hàng tại đây. Máy chủ ảo xuất hiện với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và xử lý thông tin của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các tổ chức. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn như là một ẩn số đối với nhiều khách hàng không biết rõ về máy chủ ảo. Vậy thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Thanh Xuân?

Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Thanh Xuân?

Có quá nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp nên bạn không biết phải làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Thanh Xuân? Đây chắc chắn không phải là vấn đề của chỉ riêng mình bạn mà còn là sự đắn đo của hầu hết mọi người dùng tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Lợi ích của việc thuê server ảo

Lợi ích của việc thuê server ảo

Dịch vụ cho thuê server ảo từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đòi hỏi bạn cũng phải là người biết đi theo xu thế và nắm bắt cơ hội để phát triển. Bạn là doanh nghiệp đang quản lý vô số dữ liệu và các loại máy chủ, và bạn cần đến máy chủ ảo để giải quyết vấn đề hiện tại.

Sử dụng Free Hosting cho website của bạn, hại nhiều hơn lợi?

Sử dụng Free Hosting cho website của bạn, hại nhiều hơn lợi?

Hosting là một dịch vụ công nghệ thông tin được cung cấp bởi một bên thứ ba nhằm mục đích tạo cho người dùng một không gian để lưu trữ các dữ liệu của họ trên Internet. Nhờ những tính năng tuyệt vời của mình mà nhu cầu thuê mua sử dụng hosting ngày càng cao. Hiện nay trên thị trường đã có không ít các địa chỉ cung cấp free hosting cho người dùng. Dịch vụ này được sử dụng như một cách để quảng bá và PR cho thương hiệu.

Chat Zalo