Giải pháp
Giải pháp - Giải pháp công nghệ thông tin: Setup hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN - WIFI quản lý tập trung, phân quyền chia sẻ thư mục trên máy chủ, máy trạm, chia sẻ nguồn truy cập dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, cấu hình và setup toàn bộ hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo mật an ninh mạng: Là giải pháp hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được tài nguyên trong hệ thống, bảo mật vật lý qua nhiều lớp, camera an ninh theo dõi mọi hành vi ra vào 24/24, ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu do virus, tấn công mạng có thể xảy ra cả bên trong và ngoài doanh nghiệp.

- Giải pháp mail server: Là giải pháp setup hệ thống máy chủ mail server, cấu hình các máy chủ, máy trạm nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống gửi, nhận mail một cách an toàn, nhanh chóng nhất tạo sự chuyên nghiệp và ổn định nhất

- Giải pháp máy chủ server: Setup, cài đặt server, sửa chữa Server, bảo trì server, nâng cấp server và bảo mật Server, thiết lập hệ thống máy chủ ổn định để chạy các dịch vụ, phần mềm cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo trì máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng: Đảm bảo hệ thống máy chủ, hệ thống CNTT, hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Máy chủ vật lý riêng là gì?

Máy chủ vật lý riêng là gì?

Hiện nay, có quá nhiều dịch vụ công nghệ được phát triển khiến con người ta có quá nhiều lựa chọn, đôi lúc không biết đâu mới là dịch vụ tốt nhất cho mình. Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý riêng cũng nằm trong số đó. Vậy nếu hiện tại bạn vẫn còn đang thắc mắc về máy chủ vật lý riêng thì sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một cách tổng quan nhất về loại máy chủ này nhé!

Thế nào là Cloud Hosting? Ưu và nhược điểm của Cloud Hosting

Thế nào là Cloud Hosting? Ưu và nhược điểm của Cloud Hosting

Cloud Hosting là gì? Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Và có lẽ là cũng có không ít những người đang làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng chưa hẳn là hiểu rõ về thuật ngữ này. Vậy thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát và hiểu hơn về loại dịch vụ đặc biệt này nhé

VPS Hosting là gì? Hướng dẫn thiết lập VPS

VPS Hosting là gì? Hướng dẫn thiết lập VPS

VPS là phiên bản vô hình của một máy chủ vật lý. Nó được tạo ra từ phương pháp phân chia một máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều phần khác nhau. Mỗi phần được đặt trong môi trường ảo hóa và gọi là một VPS. Công việc trên được thực hiện nhờ vào công nghệ ảo hóa (virtualizer). Mỗi máy chủ riêng ảo sẽ nhận được một lượng tài nguyên cố định và độc lập, chủ tài khoản sẽ có toàn quyền sử dụng lượng tài nguyên đó.

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Dịch vụ máy chủ VPS giá rẻ

Có thể nói, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn cân nhắc trước khi mua hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Bởi vậy mà nhiều trung tâm và công ty đã nắm được tâm lý này của khách hàng để đưa ra những dịch vụ vừa chất lượng mà giá lại rẻ. Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS cũng nằm trong số đó. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nơi có dịch vụ máy chủ giá rẻ tại Việt Nam.

Shared Hosting và Cloud VPS: Nên chọn loại nào?

Shared Hosting và Cloud VPS: Nên chọn loại nào?

Điểm mạnh đầu tiên khi nhắc đến Shared hosting đó chi phí khá rẻ. Do tài nguyên là dùng chung, được chia sẻ cho rất nhiều tài khoản cùng một lúc, các dữ liệu thừa có thể được tận dụng san sẻ lẫn nhau, người thừa để cho người thiếu dùng. Cloud VPS là máy chủ ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), đáp ứng mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị.

Thuê VPS giá tốt nhất tại Việt Nam

Thuê VPS giá tốt nhất tại Việt Nam

Nhu cầu sở hữu website riêng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Và công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc lưu trữ dữ liệu cũng như vận hành website là hệ thống máy chủ. Trên thị trường hiện nay có hàng tá loại hình dịch vụ máy chủ mà bạn cần biết như Cloud server, VPS server, Dedicated server,… Dedicated server – hay còn còn gọi là máy chủ vật lý chuyên dụng được đánh giá là loại hình dịch vụ tối ưu nhất với hiệu suất hoạt động cũng như khả năng bảo mật đứng đầu.

Lý do nên sử dụng máy chủ Cloud là gì?

Lý do nên sử dụng máy chủ Cloud là gì?

Máy chủ Cloud (còn được gọi với cái tên là Cloud Server) là một mô hình chia sẻ và lưu trữ dữ liệu website trên một hệ thống máy chủ ảo được thiết lập bằng cách sử dụng các phần mềm ảo hóa dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Định nghĩa về VPS Server và những đặc điểm chính của nó

Định nghĩa về VPS Server và những đặc điểm chính của nó

Qua những bài viết mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trước đây về máy chủ ảo, có lẽ phần nhiều bạn đã hiểu rõ được khái niệm, bản chất và vai trò chính của máy chủ ảo là gì. Và trong bài viết lần này, chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn để giải đáp những thắc mắc liên quan có thể như có loại server nào có thể thay thế VPS không hoặc làm thế nào để thuê được dịch vụ VPS tại một địa phương nhất định.

Chat Zalo